Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm: sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm đã sôi nổi tổ chức một chuỗi những hoạt động thiết thực cho các đoàn viên, thanh niên.

Đoàn trường đã mở lớp Cảm tình Đoàn vào ngày 19/3/2016 cho 64 thanh niên ưu tú của trường. Lớp học đã trang bị cho các thanh niên ưu tú những nội dung cơ bản về Đảng CSVN, về Đoàn TNCS HCM và những phẩm chất cần có để trở thành người Đoàn viên.

1 (FILEminimizer).JPG

Chiều ngày 19/3/2016,  40 đoàn viên tham gia công trình thanh niên “Tương lai xanh”. Công trình thanh niên này có ý nghĩa thiết thực, giúp các đoàn viên, thanh niên có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, biết chăm sóc cây xanh, tạo vẻ mĩ quan cho ngôi trường “xanh, sạch, đẹp”.

2 (FILEminimizer).JPG

Chiều ngày 24/3/2016, giải thi đấu bóng đá nam chủ đề “Thanh niên khỏe” được diễn ra với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ 5 lớp, trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy cuốn hút trên tinh thần khuyến khích các đoàn viên rèn luyện sức khỏe.

3 (FILEminimizer).JPG

Sáng ngày 25/3/2016, Đoàn trường đã long trọng tổ chức buổi lễ mittinh và Lễ kết nạp đoàn viên mới.

4 (FILEminimizer).JPG

Tại buổi mittinh, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

5 (FILEminimizer).JPG

Kết thúc buổi lễ mittinh, các đoàn viên, thanh niên đến từ 5 lớp được tham dự những trò chơi dân gian thật bổ ích, có tính tập thể cao như: kéo co, chuyền chanh, đổ nước vào chai, đập bong bóng, ăn trái trên không…

Những hoạt động thiết thực trên đã giúp các đoàn viên, thanh niên được truyền ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, rèn luyện ý chí và nâng cao năng lực công tác Đoàn, đây sẽ là một trong những hành trang bổ ích để các em vững bước trên con đường đi tới tương lai.

Tuyết Hoa – THPT Quách Văn Phẩm

Subject us history subject x2 us history the american pageant, 10th edition textbook notes buy essay up chapter 02 – the planting of english america printer-friendly version your friends like us