Giao lưu bóng chuyền nam, nữ giữa trường THCS Quách Văn Phẩm và trường THPT Quách Văn Phẩm

Nhằm tăng cường rèn luyện thể chất, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường trong cùng một địa bàn, sáng ngày 12/3/2017, trường THCS Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nam, nữ với trường THPT Quách Văn Phẩm.

Đến dự, về phía trường THCS Quách Văn Phẩm có thầy Nguyễn Văn Hải – Phó Hiệu trưởng, về phía trường THPT Quách Văn Phẩm có thầy Võ Thanh Hùng – hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cổ động viên đến từ hai đội.

Các trận đánh diễn ra rất căng thẳng, đầy kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Không khí buổi giao lưu thật ấm áp, đầy ý nghĩa.

Tuyết Hoa

Es wird in hier klicken um mehr zu finden lacken und farben, aber auch in cremes, zahnpasta und tabletten verwendet