DSC04416

THPT Quách Văn Phẩm: tích cực tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm đã sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các đoàn viên, thanh niên vào tháng 3 – tháng Thanh niên.

Ngày 18/3/2017, Đoàn trường đã mở lớp Cảm tình Đoàn với sự tham gia của 95 thanh niên ưu tú từ các tập thể lớp. Lớp học đã trang bị cho các thanh niên ưu tú những nội dung cơ bản về Đảng CSVN, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những phẩm chất cần có của người đoàn viên..

Sáng ngày 19/3/2017, Đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá nam cho các lớp khối 10 và khối 11. Các trận bóng diễn ra rất căng thẳng và đầy kịch tính với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đến từ 11 lớp.

Vào lúc 7 giờ, ngày 26/3/2017, Đoàn trường đã tổ chức buổi lễ mittinh và lễ Kết nạp đoàn viên mới.

Trong buổi lễ míttinh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hân – Bí thư Đoàn trường đã tổng kết trao giải cho các tập thể đạt thành tích tốt trong phong trào thi đua đợt 3 và trao giải cho hai đội bóng nam đã giành chiến thắng.

Quyết định kết nạp thêm 95 đoàn viên mới là học sinh, nâng tổng số đoàn viên là học sinh của trường lên 200 đoàn viên.

Kết thúc buổi lễ mittinh là những trò chơi dân gian thật bổ ích, có tính tập thể cao như: kéo co, đập bong bóng nước, đua ghe ngo trên cạn, chạy tiếp sức…

Sau đó, Đoàn trường tổ chức Hội chợ ẩm thực thật náo nhiệt, vui tươi với 11 gian hàng được trang trí đẹp mắt cùng những món ăn hấp dẫn, đa dạng thu hút đông đảo khách hàng.

Những hoạt động thiết thực trên có sức lan tỏa, đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia tạo được bầu không khí đầy phấn khởi, một sân chơi lành mạnh với những hoạt động có tính thực tế, bổ ích giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe và những kĩ năng sống cần thiết, gieo thêm niềm tin vào lòng người dân xã Quách Phẩm.

Tuyết Hoa

Maybe sometime in the how to do homework quickly and accurately future you have a marketable collection of stories