Giới thiệu Tổ Tự Nhiên

      Cùng với sự thành lập của trường THPT Quách Văn Phẩm, vào tháng 8 năm 2015, tổ Tự nhiên cũng được thành lập theo quyết định của thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Hùng. Là ngôi trường mới được thành lập ở xã Quách Phẩm cách xa trung tâm huyện Đầm Dơi, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em ở xa được đến trường nên số lượng học sinh chưa nhiều (có 5 lớp ở năm học đầu tiên), số lượng giáo viên cũng ít, đa phần mỗi môn có 1 thầy cô (trừ môn Văn và Toán).

      Là tổ chuyên môn đa môn (8 môn), gồm: môn Toán: thầy Trần Chí Phong – Phó Hiệu trưởng và cô Trần Mỹ Tiên – Tổ phó;môn Sinh học, Công nghệ: cô Phạm Ngọc Như – Tổ trưởng;môn Vật lí: thầy Trần Khánh Linh – Phó Bí thư Đoàn trường;môn Hóa học: cô Trương Thị Hồng Nhung;môn Tin học: thầy Vương Hải Đảo;môn Thể dục, Quốc Phòng: thầy Lê Thanh Hải, đa số các giáo viên đều còn trẻ trong tuổi nghề và tuổi đời nên việc quản lí tổ và hoạt động của tổ cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo tận tình của Ban Giám hiệu, các thầy cô đồng nghiệp trong và ngoài trường, cộng với sự yêu nghề, nhiệt huyết của sức trẻ, các thầy cô trong tổ luôn vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụvà đạt thêm một số thành tích trong năm học đầu tiên: Về tập thể tổ được xét và đề nghị khen tặng Tổ Lao động tiêntiến. Về GV và HS: 4 HS đạt giải Olympic Toán vòng Tỉnh (1 nhì, 3 KK) do thầy Trần Chí Phong bồi dưỡng, 1 HCB điền kinh trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh do thầy Lê Thanh Hải hướng dẫn, cô Phạm Ngọc Như đạt danh hiệu “Giáo viên có tiết dạy giỏi”vòng trường và đồng thời đạt giải KK trong cuộc thi Tích hợp liên môncấp Tỉnh.

      Qua 1 năm hoạt động, tập thể GV tổ Tự nhiên luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, chắt chiu và rất trân trọng những kết quảđã đạt được nhằm góp một phần vào thành tích chung của Nhà trường. Bên cạnh đó, tổ cũng đã tổ chức được các lần sinh hoạt chuyên môn theo chủ đề ở các tháng, sinh hoạt chuyên đề với tổ Xã hội, và ngoại khóa cho học sinh với chủ đề môi trường.

Luôn tự hào là thế hệ GV đầu tiên của trường và mặc dù trong những năm sắp tới số lượng giáo viên sẽ có sự thay đổi nhưng các thành viên trong tổ Tự nhiên sẽ đồng hành với sự trưởng thành và phát triển của trường, sẽ cố gắng thật nhiều, nỗ lực hết sức mình, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, vừa dạy, vừa không ngừng học hỏi, trước hết là để nâng tầm thầy rồi đến nâng tầm trò, hướng đến mục tiêu chung của nhà trường là nâng chất lượng thực của học sinh, tạo uy tín riêng cho ngôi trường mang tên anh hùng Quách Văn Phẩm./.

Are new ed rules an unconditional surrender’ to for-profit www.midnightpapers.com colleges