FB_IMG_15381354143542139

Trường THPT Quách Văn Phẩm cam kết thực hiện An toàn giao thông

       Ngay từ đầu năm học 2016-2017, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Cà Mau, Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm đã phát động cho học sinh toàn trường viết cam kết thực hiện an toàn giao thông khi tham gia giao thông đường thủy cũng như đường bộ.

       Để giúp học sinh nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, sáng ngày 19/9/2016, được sự phối hợp của Công an giao thông tỉnh Cà Mau, Công an giao thông huyện Đầm Dơi, Trường THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề An toàn giao thông với chủ đề “Tham gia giao thông với tinh thần tự giác, văn minh và tích cực”.

2.JPG

          Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề, trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của Trung tá Dương Trường Vinh – Đội trưởng đội hướng dẫn thực hiện pháp luật phòng Cảnh sát giao thông đường thủy công an tỉnh Cà Mau; Đại úy Ngô Thanh Tuấn – Đội phó đội Cảnh sát giao thông công an huyện Đầm Dơi; thầy Võ Thanh Hùng – Hiệu trưởng trường THPT Quách Văn Phẩm cùng quý thầy cô và toàn thể học sinh của trường.

5.JPG

          Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Dương Trường Vinh và đồng chí Ngô Thanh Tuấn đã cung cấp một số thông tin bổ ích về những hậu quả khi người tham gia giao thông không đúng quy định và những quy định cụ thể trong luật An toàn giao thông đường thủy và đường bộ giúp các em học sinh nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông.

4.JPG

          Buổi sinh hoạt diễn ra trong 45 phút nhưng rất có ý nghĩa và thiết thực. Qua buổi sinh hoạt, học sinh đã hiểu rõ hơn về những quy định cần thiết để tham gia giao thông một cách an toàn với tinh thần tự giác, tích cực và văn minh.

 
Tuyết Hoa – THPT Quách Văn Phẩm