Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tết Việt”

Sáng ngày 1/2/2016, Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tết Việt”.

2 (FILEminimizer).JPG

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có sự hiện diện của thầy Võ Thanh Hùng – Hiệu trưởng trường THPT Quách Văn Phẩm cùng toàn thể hội đồng sư phạm và hơn 200 học sinh của trường.

3 (FILEminimizer).JPG

Thầy Võ Thanh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường chúc tết Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh

Buổi sinh hoạt diễn ra thật vui vẻ, bổ ích, đầm ấm. Các em học sinh không chỉ được thư giãn sau những giờ học đầy căng thẳng với những câu đố vui, những tiết mục nhảy hiện đại mà còn được ôn lại những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc vào ngày Tết, được cảm nhận không khí rộn ràng, ấm áp đón xuân sang tại ngôi trường mới.

4 (FILEminimizer).JPG

Tiết mục song ca Câu chuyện đầu năm của giáo viên

5 (FILEminimizer).JPG

Tiết mục nhảy hiện đại

6 (FILEminimizer).JPG

Tiết mục nhảy Flash mob

7 (FILEminimizer).JPG

MC đặt câu hỏi và tặng bao lì xì cho học sinh

Buổi sinh hoạt chỉ diễn ra trong khoảng một tiếng nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò trường THPT Quách Văn Phẩm, khơi dậy trong lòng các em học sinh lòng tự hào dân tộc, ý thức giữ gìn những nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc, ý thức hướng về nguồn cội, gia đình. Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn thắp lên một niềm tin về một sự khởi đầu mới tốt đẹp tại ngôi trường mới mang tên Quách Văn Phẩm anh hùng.

Tuyết Hoa – THPT Quách Văn Phẩm

midnightpapers.com write my papers