FB_IMG_15381355140653480

Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức ngoại khóa hướng đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

 

Sáng ngày 15/10, dưới sự hướng dẫn của Đoàn trường, học sinh Trường THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa đầu tuần để kỉ niệm và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018 với chủ đề về “Mẹ”.

 

          Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không những là ngày để tưởng nhớ, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất quý báu của phụ nữ Việt, mà đối với học sinh trường THPT Quách Văn Phẩm đó còn là ngày để các em thể hiện lòng biết ơn trước bao nỗi vất vả, hy sinh và tình yêu thương của mẹ. Vì thế, buổi sinh hoạt ngoại khóa chủ đề về “Mẹ” với sự tham dự của thầy Hiệu trưởng Võ Thanh Hùng cùng toàn thể thầy cô và học sinh trường THPT Quách Văn Phẩm đã diễn ra vô cùng hào hứng, dưới nhiều hình thức thu hút sự tham gia của các khối lớp.

IMG_5885 (FILEminimizer).jpg

          Đến với buổi sinh hoạt ngoại khóa là tiểu phẩm kịch “Ngược dòng thời gian” và bài thuyết trình xúc động đến từ lớp 12A3, qua đó các em có những giây phút lắng lòng  suy ngẫm về công ơn, tình thương bao la của mẹ, để từ đó yêu mẹ mình hơn .

IMG_5895 (FILEminimizer).jpg

          Đặc biệt với phần thi “Cấy lúa” mô phỏng công việc nặng nhọc hằng ngày của mẹ đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ học sinh nhà trường.

IMG_5905 (FILEminimizer).jpg

          Trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, buổi sinh hoạt ngoại khóa vừa là nơi để các em thể hiện sự tri ân trước công lao dưỡng dục của mẹ, vừa tạo động lực và bầu không khí sôi động cho tuần học tập mới của thầy và trò Trường THPT Quách Văn Phẩm.

Thùy Tiên