LOGO-QUACH-VAN-PHAM

Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông năm học 2018 – 2019

 

 

Sáng ngày 22/10, trong lễ chào cờ đầu tuần Trường THPT Quách Văn Phẩm đã phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Cà Mau tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ và đường thủy đến toàn thể học sinh nhà trường.

 

          Trường THPT Quách Văn Phẩm được xây dựng và thành lập tại một vùng nông thôn còn nhiều khó khăn.  Đa số học sinh nhà trường đều đi về trong ngày bằng xe hoặc đò đưa rước. Với đặc thù sông ngòi chằng chịt của vùng đất cực Nam tổ quốc, cùng nhiều con lộ quanh co, uốn khúc, thì việc cắp sách đến trường hằng ngày của học sinh luôn tồn tại nhiều nỗi lo canh cánh.

          Hiểu được điều đó, Trường THPT Quách Văn Phẩm đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Cà Mau tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và đường thủy đến toàn thể học sinh. Với mục tiêu nâng cao kiến thức, hiểu biết để các em  đảm an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông, buổi tuyên truyền đã diễn ra dưới sự quan tâm đầy hào hứng và trách nhiệm của toàn thể học sinh.

e9be5df5972f77712e3e.jpg

          Thông qua một số câu chuyện khi tham gia giao thông không đúng quy định dẫn đến hậu quả đáng tiếc diễn ra trên địa bàn tỉnh, kết hợp hướng dẫn các biển báo giao thông thường gặp, học sinh được giáo dục và nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông.

Thùy Tiên