Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Sống ảo, có nên chăng?”

Sống ảo là một hiện tượng phổ biến trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nhằm giúp học sinh nhận thức được hậu quả của việc sống ảo, sáng ngày 27/2/2017, Đoàn trường THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Sống ảo, có nên chăng?”

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có sự hiện diện của thầy Võ Thanh Hùng – Hiệu trưởng trường THPT Quách Văn Phẩm, quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh khối 11 của trường.

Buổi sinh hoạt chuyên đề với tiểu phẩm “Sống ảo”, cuộc thi Biệt đội Cà chua, trò chơi Hợp sức… đến từ lớp 11A1 đã đem lại không khí vui nhộn, tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa giáo dục kĩ năng sống thiết thực cho các em học sinh trong buổi sinh hoạt đầu tuần.

Tuyết Hoa

All rights essentially locks you into an obligation that could https://www.essayclick.net tie up your work with a given publisher indefinitely